[HCM] Bí Mật Đầu Tư Tài Chính Bền Vững (K1 – 05/05/2019)

Với phương châm đưa giá trị cốt lõi 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực và đặc biệt là Nhân – Quả vào từng lớp học tại Viện Đào tạo Bách Khoa. Hôm nay, Viện Đào tạo Bách Khoa chính thức đón tiếp hơn 100 học viên đến với lớp học đầu tiên tại Sài Gòn mang tên BÍ MẬT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BỀN VỮNG.

 

– Đã có nhiều học viên rất bất ngờ khi nhận được tin Viện Đào tạo Bách Khoa ngoài việc dạy những triết lý trong giáo dục và rèn luyện nhân cách con người qua những lớp học đặc trưng như Chánh Kiến, Nhân Tướng, Kinh Dịch, Xây dựng đội ngũ mà còn cả về TÀI CHÍNH.

 

– Không phải là năng lượng trầm ấm, nhẹ nhàng như nét đặc trưng riêng của Viện Đào tạo Bách Khoa. Lớp học BÍ MẬT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BỀN VỮNG được tắm mình trong một năng lượng bùng nổ và cuồng nhiệt. Mở đầu lớp học bằng một bằng một quy trình CHỮA LÀNH MẮT. Một quy trình giúp kết nối các tâm hồn đồng điệu với nhau thông qua “thiền nhìn”.

 

– Lớp học giúp học viên lập trình lại thế giới bên trong bằng cách chữa lành những tổn thương do tiền gây ra và thanh lọc tâm trí bằng những hạt giống mới. Bởi thế giới bên trong thể hiện thế giới bên ngoài. GIEO hạt bên trong, GẶT quả bên ngoài là một nguyên tắc cốt lõi luôn được nhắc. Hãy GIEO vào tiềm thức của mình những điều sau:

     1. ĐẠO ĐỨC NHÂN – QUẢ mang đến sự GIÀU CÓ TRƯỜNG TỒN

     2. TẤT CẢ CHỈ LÀ NĂNG LƯỢNG và TIỀN cũng là NĂNG LƯỢNG

Nếu bạn đang khuất mắc trong việc tại sao tự do tài chính lại đánh mất tự do về tinh thần, tự do về tinh thần lại mất tự do về tài chính.

Hãy đến với Viện Đào tạo Bách Khoa để trang bị cho mình những Chánh kiến về cuộc sống, Chánh kiến lại những quy luật vận hành của vũ trụ và đặc biệt là Chánh kiến lại quy luật về ĐỒNG TIỀN.

>> Tham khảo lớp học Chánh Kiến tại đây.

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

              

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X