HCM: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , ngày 29/02-01/03/2020

Menu
No products in the cart.
No products in the cart.
Menu

[HCM] TEAM – BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ (K3 – 10/05/2019)

Hòa với tiết trời mát mẻ của Sài Gòn. Hôm nay, Viện Đào Tạo Bách Khoa đón những THỦ LĨNH đến với lớp học TEAM – BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ.

 

Mở đầu lớp học với một trò chơi đặc biệt “Hiểu và Thương”. Trò chơi không chỉ để kết nối mọi người lại với nhau mà còn là bài học ý nghĩa, giá trị trong việc xây dựng đội ngũ. Chỉ khi ta có hiểu rõ, hiểu đúng và sâu sắc thì ta mới thương yêu và nâng đỡ lấy nhau để cùng phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu.

 

 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

Đặc biệt một người Leader phải hiểu sâu sắc và nằm lòng những điều này thì mới xây dựng đội nhóm mạnh bền vững.

 

Tiếp nối sau đó với hàng loạt các kiến thức giá trị được trao từ Thầy Quân:
✔️ Vòng tròn đệ nhị thân: CHỦ ĐỘNG chăm sóc và hỗ trợ đồng đội, bí quyết xây dựng một ekip tự VẬN HÀNH, tự NÂNG CẤP và LOẠI BỎ những thành viên yếu mà không cần leader. Mô hình được Thiền sư Thích Nhất Hạnh áp dụng rất thành công khi mở các chi nhánh Làng Mai trên toàn thế giới.
✔️ Con người phù hợp: hiểu đúng về con người phù hợp với doanh nghiệp và từ đó tuyển dụng đúng người với hệ giá trị cốt lõi của đội nhóm, doanh nghiệp của mình.
✔️ 4 cách thu phục lòng người (4 nhiếp pháp): Bố thí – ái ngữ – lợi hành – đồng sự.
✔️ Phát triển đội ngũ mạnh bền vững bằng 6 hòa. Việc của một người, là việc của tổ chức.
✔️ Đánh giá 360 độ khách quan, công bằng để cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển.
✔️ Mô hình 7S cho công ty, gia đình thì áp dụng như thế nào? Tìm ra nguồn lực của con người rất quan trọng, vì thế cần tìm ra điểm mạnh và tuyệt chiêu của từng người.

 

Những kiến thức trên không chỉ áp dụng trong việc xây dựng đội nhóm, mà còn áp dụng cả trong việc xây dựng tất cả các mối quan hệ khác như là: bạn bè, gia đình, người thân, con cái…. Con người đi trước công việc theo sau. Chỉ khi tìm đúng người, đúng hệ giá trị và biết cách vận hành, mọi công việc tự khắc sẽ phát triển mạnh và bền vững.

 

Khép lại lớp học với rất nhiều niềm vui được đọng lại trên môi mỗi học viên, với rất nhiều mối quan hệ được kết giao cùng với hành trang kiến thức xây dựng đội nhóm MẠNH BỀN VỮNG. Viện Đào Tạo Bách Khoa xin chúc các anh chị áp dụng hiệu quả những kiến thức giá trị hôm nay để xây dựng một đội nhóm vững mạnh, một doanh nghiệp nòng cốt và tinh nhuệ, một gia đình thấu hiểu và hạnh phúc và mang đến nhiều giá trị cho mọi người.

 

 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

 

 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

 

 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

 

 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

 

 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

 
 TEAM - BÍ QUYẾT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

 

Nếu bạn đã bỏ lỡ lớp “Team – Bí quyết xây dựng đội ngũ” hôm nay mà vẫn mong muốn:
–  Tìm được ĐỐI TÁC, NHÂN SỰ làm việc lâu dài trong sự nghiệp. 
–  Chọn được BẠN ĐỜI chung thủy, phù hợp để cùng nâng cao CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG bền vững.
️-  Hiểu rõ về bản thân, biết rõ ưu – nhược của mình để PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, ưu nhược điểm của người để xây dựng Ekip làm việc hiệu quả, đồng thời duy trì và nâng đỡ các mối quan hệ xã hội.
️-  Biết cách rèn luyện, DẠY CON cái nên người theo đúng tố chất bẩm sinh.
️-  Nhận được những phương pháp sửa tướng, hóa giải điềm xấu để hoà khí sinh tài, mang lại sức khoẻ & Phúc đức.

 

Nếu nắm được 4 BÍ QUYẾT XEM TƯỚNG CỦA CÁC BẬC KỲ TÀI trong Khóa học “Nhân tướng trong đời sống” bạn không những xây dựng được 1 ekip bền vững và hoàn hảo mà còn đạt được thành công trong cả đời sống cá nhân. Bởi nhân sự không chỉ là nhân viên, đồng nghiệp hay đối tác, mà nhân sự còn là gia đình, vợ chồng, bạn bè và tất cả các mối quan hệ của mình.

Tham khảo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *