Loading

Môi Trường Ảnh Hưởng Tới Trẻ

Một thực tế cho thấy ngày nay trẻ em đang sống trong một xã hội không an toàn ở cả thành thị và nông thôn, cuộc sống ngày càng nhiều cám dỗ, tệ nạn… Dẫn đến trẻ ngày càng trở lên ích kỷ, … và bạo lực, đây được xem là mặt trái của sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Những trò chơi game, di dộng đang ngày càng đẩy trẻ rời xa với cuộc sống, thay vào đó là cách thức sinh hoạt và nhận thức như người máy, nó trở thành mối nguy hại lớn của xã hội hôm nay và mai này. Đó không còn trở thành lỗi lo của bất kỳ gia đình nào, mà còn trở thành nỗi lo của toàn xã hội. Vậy làm sao để trẻ có đủ khả năng nhận thức sớm về những cám dỗ đó? Cách nào giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày với tình yêu thương?

Cách dạy con như đại bàng

Trong thế giới các loài chim thì đại bàng được coi là loài chim dũng mãnh nhất.
Bài tập bay đầu tiên cho con của đại bàng được bắt đầu bằng hành động hất con từ trên đỉnh núi con xuống. Và rồi đại bàng mẹ lao nhanh xuống để quắp đại bàng con quay trở về tổ. Cứ mỗi lần như vậy đôi cánh của đại bàng con ngày càng cứng cáp. 
Lấy cảm hứng từ câu chuyện nuôi dạy con của đại bàng Thầy Trần Việt Quân đã trăn trở rất nhiều về việc làm sao có thể nuôi dạy chính các con của mình có thể trưởng thành như đại bàng. Qua nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều tài liệu, sách, báo đài thông tin. Áp dụng những kiến thức sau quá trình nhiều năm nghiên cứu vào quá trình dạy con, hiện tại con các con của thầy đểu trưởng thành và đạt thành tích rất tốt trong học tập cũng như rèn luyện võ thuật. 

Ước Mơ Xã Hội Hóa Giáo Dục

Từ những kiến thức đó thầy Trần Việt Quân mong muốn nhân rộng cách  dạy con của mình, trước tiên khởi nguồn bằng club dạy con nên người, rồi đến hệ thống trường Tuệ Đức. Đặc biệt Với Chương Trình mang tên Nguyên Lý Dạy Con Đại Bàng trong chuỗi 28 chuyên đề dạy con nên người. Với ước mơ đưa triết lý Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực thấm nhuần trong từng trẻ nhỏ để tạo nên một thế hệ con người Việt Nam tốt đẹp hơn.

Nguyên Lý Dạy Con Đại Bàng Sẽ Giúp Bạn

  • Tại sao con cái chán nản & dễ bỏ cuộc khi gặp việc khó?
  • Quá trình phát triển Nghị lực
  • 3 gốc rễ nền tảng hỗ trợ Nghị lực ra sao?
  • 6 nguyên lý cốt lõi rèn luyện Nghị lực
  • Cách dạy con dưới góc nhìn của các bậc vĩ nhân
  • Yêu thương con những không nuông chiều
  • Cách dạy kiến tạo trong từng lúc chơi, nghỉ cùng con

Thầy Trần Việt Quân

Thầy Trần Việt Quân, với hơn 20 năm nghiên cứu về Đông Phương học đặc nghiên cứu sâu về Phật Pháp ứng dụng trong đó có Tâm lý học. Thầy đã ứng dụng tâm lý học Phật giáo cực kỳ thành công trong việc quản trị hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức với 500 thầy cô giáo, trong gia đình có một người bạn đạo đích thực và nuôi dạy các con tự lập từ nhỏ.
Ngoài ra thầy đã:

Đào tạo hơn 30 khóa Nhân tướng ứng dụng trong nhân sự cho chủ DN và cấp quản lý.

Tổ chức thành công hơn 23 Khóa Chánh Kiến dọc khắp Bắc- Nam : Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Phú Thọ, Vũng Tàu, Long An, Tp.HCM.

Được các UBND, đơn vị tổ chức, các công ty uy tín lớn, các chương trình ở Chùa và các trường Đại Học mời về chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thực tế của Thầy.

Chủ tịch các câu lạc bộ, nhóm cộng đồng, thiền, tâm lý học,…

Giám đốc cty cổ phần Thiết bị Bách Khoa trên toàn quốc.

Sáng lập hệ thống trường Tuệ Đức, Viện đào tạo Bách Khoa, người thầy đi tiên phong trong việc lấy nhân cách đạo đức làm triết lý kinh doanh và đào tạo, dựa trên nền tảng: Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực.

Thầy-Trần-Việt-Quân.jpg

Thông tin đăng ký

Thời Gian
18:00 – 21:30 Ngày 26/11/2018

Địa Điểm
TẦNG 9 – 
KHÁCH SẠN AMANDA ĐÀ NẴNG
LÔ A2 đường 30/4, Nguyễn Hữu Thọ

Liên Hệ: 0975664915

Shopping Basket