“SOI” Tính Cách Đàn Ông qua tượng mạo… - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > “SOI” Tính Cách Đàn Ông qua tượng mạo…

“SOI” Tính Cách Đàn Ông qua tượng mạo…

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Chỉ cần tinh mắt chú ý vài điểm trên khuôn mặt của người đàn ông, bạn sẽ đọc vị được để xem họ là người thế nào, đáng tin cậy hay có nên kết giao hay không…

Chúng ta cùng nghiên cứu những đặc điểm sau đây để rõ hơn về đàn ông nhé.

Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín.

Theo quan niệm nhân tướng học, người có mắt nhỏ khá bảo thủ nhưng thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác. Họ biết cách rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức để hoàn thành công việc đó, dù có khó khăn đến mấy.

blog12a

Người có mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

Người có tướng miệng rộng là người rất tự tín, giỏi giao tiếp. Do vậy, họ được mọi người xung quanh quý mến. Những người này cũng rất giữ chữ tín, không tùy tiện hứa điều gì, nhưng một khi đã hứa thì luôn giữ lời.

Mũi tượng trưng cho lòng tự trọng. Mũi cao thể hiện người này rất có lòng tự trọng, luôn hoàn thành mọi việc người khác uỷ thác.

Tai, mũi, trán thấp là tướng người tôn trọng kỷ luật

Nhân tướng học cho rằng, người có tai, sống mũi, trán thấp là người làm việc theo nguyên tắc. Những người này có ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể rất cao, luôn đề cao tính tập thể, hết lòng hết sức với công việc được giao.

Eo tròn, lưng dày, vai bằng, rộng, ngực bụng cân đối thường là người có phúc tướng.

blog12b

Người này có nhiều phúc lộc, có thể gánh vác trọng trách trong gia đình và ngoài xã hội. Ngược lại, nếu nam giới có vai nhọn, cao là người có sức khỏe yếu, cuộc sống vất vả, bụng dạ hẹp hòi và nóng nảy.

Diện mạo ôn hòa, nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế;

Khi nói thì hướng đầu lên trên, không cúi gập đầu xuống. Đây là ông chủ có trình độ, khiêm nhường, biết trước biết sau, biết nghĩ đến quyền lợi của nhân viên.

Giờ thì bạn đã được trang bị vài đường cơ bản để nhận diện bất kì người đàn ông nào rồi. Để đánh giá chính xác bất cứ ai, cần thêm nhiều yếu tố nhân tướng học khác nhưng hy vọng với những điều chia sẻ trên đây giúp bạn có một góc nhìn nhỏ để thấu hiểu hơn về đàn ông.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT