SỰ KHÁC NHAU GIỮA QUAN NIỆM VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ CỦA Á ĐÔNG VÀ PHƯƠNG TÂY

Ở bài chia sẻ trước, bạn đã được lý giải tại sao hồng nhan lại bạc phận. Hôm nay, bạn sẽ tiếp tục được bật mí sâu hơn về “Sự khác nhau giữa quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ của phương Đông và phương Tây” để hiểu rõ hơn về cái ĐẸP dưới góc nhìn của Nhân Tướng học.

 

Ở phương Tây, hầu hết mọi người đi phẫu thuật thẩm mỹ như sửa mũi, nâng mí mắt và gọt cằm để trông trẻ trung và quyến rũ hơn.

Tại Trung Quốc những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này lại được tin là cách để cải thiện và thay đổi số phận của một con người.

Ở phương Tây phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng với mục đích làm đẹp.

 

Phương Đông nhiều người lại làm điều này vì lý do thực tế hơn như có một khuôn mặt Phong Thủy được coi là cách tốt nhất để thay đổi vận mệnh và cải thiện cuộc sống của họ.  Không chỉ có Trung Quốc tại Nhật Bản, nhiều người đã đi sửa lại vân tay để kéo dài tuổi thọ, tìm tình yêu và có nhiều lộc.

 

SỰ KHÁC NHAU GIỮA QUAN NIỆM VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ CỦA Á ĐÔNG VÀ PHƯƠNG TÂY
SỰ KHÁC NHAU GIỮA QUAN NIỆM PHẪU THUẬT THẨM MỸ CỦA Á ĐÔNG VÀ PHƯƠNG TÂY

Tại Mỹ và hầu hết các nước phương Tây khác, mọi người đi phẫu thuật mũi để có một chiếc mũi nhỏ gọn hơn.

Nhiều doanh nhân Trung Quốc lại tìm cách để khiến chiếc mũi của mình to ra, với hy vọng sẽ thành công hơn. Một chiếc mũi cao, thẳng và nhô lên được coi là dấu hiệu của tài lộc.

 

Về cơ bản, hình dáng, kích thước, sự bố trí và màu sắc của mỗi nét trên khuôn mặt được tin là tấm gương phản chiếu tương lai của một cá nhân. Để kinh doanh suôn sẻ, tìm ý trung nhân, cải thiện vận may, nhiều người Trung Quốc đã chỉnh sửa khuôn mặt của mình theo chỉ dẫn của các nhà nhân tướng học. Tuy nhiên, “chiếc áo không làm nên thầy tu”

 

Trong bộ môn khoa học nhân tướng. Vận mệnh của một người không chỉ được quyết định bằng hình tướng bên ngoài mà còn cần hội tụ đủ các yếu tố như thần khí, nhân cách và hành vi, thái độ của người đó nữa.

Một người tâm hồn không đẹp thì dù ngoại hình có đẹp thì cũng rất khó đạt được thành công và hạnh phúc. Vì vậy, ngoài việc chạy đua theo xu thế của cái đẹp bên ngoài, dành thời gian PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA TÂM MÌNH mỗi ngày cũng là một cách giúp ta làm chủ số phận và đạt được sự bình an, hạnh phúc.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””] Bạn có thể xem các bài viết hay tại đây [/perfectpullquote]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *