Sự thật về Lông Mi Dài nói lên điều gì? - Viện đào tạo Bách Khoa

post

Viện đào tạo Bách Khoa > Khác > Sự thật về Lông Mi Dài nói lên điều gì?

Sự thật về Lông Mi Dài nói lên điều gì?

  • By Thương Trương 
  • Category: Khác 
  • Comments (0) 

Dù là một phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng mí mắt lại có thể nói lên nhiều điều trong tình yêu và cuộc sống. Cùng ghé mắt chiêm ngưỡng những loại lông mi dài và đặc điểm nhân tướng học tương ứng nhé.

Mí mắt nâng lên ở giữa

Mí mắt nâng lên ở giữa tương tự như đôi mắt của bạn có dạng tròn. Họ có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật, tính cách khá nghệ sĩ.

blog20a

Họ có tấm lòng lương thiện, thường hay giúp đỡ người khác.

Mí mắt võng xuống ở giữa

Họ là người may mắn trong công việc và sự nghiệp. Họ rất giỏi giang trong việc kinh doanh và luôn là một chỗ dựa vững chắc cho chồng con sau này.

blog20b

Trong tình yêu, họ vô cùng trách nhiệm và mãnh liệt. Họ rất xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Mí mắt dưới mỏng, võng xuống

Nếu vị trí gần khóe mắt trong có một màu vàng nhạt thì thể hiện chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và tương đối chặt chẽ trong việc chi tiêu. Tuy vậy, họ lại là người thiếu thốn về mặt tình cảm, đặc biệt là trong tình yêu nam nữ.

blog20c

Dường như những người này chưa thể sẵn sàng để chấp nhận tình yêu. Họ không có nhiều niềm tin về thứ gọi là tình yêu bởi vậy họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi kết hôn không hẳn vì tình yêu.

Mí mắt võng xuống ở khóe mắt

Đây là những người khá thông minh, nhạy bén có đâu óc tính toán, rất ham mê kinh doanh.

blog20d

Bởi vậy, trong tình yêu, họ luôn xem xét kỹ lưỡng về gia cảnh, điều kiện kinh tế cũng như trình độ học thức trước khi xét xem tình cảm hay sự rung động của trái tim mình với người đó ra sao.

Mí mắt có nhiều nếp nhăn

Là những người trẻ trung, năng động và đôi khi bạn cũng không thể đoán được tuổi thực của họ qua biểu hiện bề ngoài. Họ luôn có một sức hút kỳ lạ với những người khác giới. Trong tình yêu thì họ đòi hỏi thời gian và thử thách.

Bởi thế mà họ sẽ không bao giờ chịu đầu hàng mà họ gặp phải trong chuyện tình cảm. Và khi đã vượt qua được rồi thì họ càng trân trọng và nâng niu tình yêu đó của mình.

Facebook Comments

Gửi phản hồi

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT