Vững vàng từ kiến thức cho đến tâm thức

Đặt sách ngay

Đặt sách ngay

Combo Sách
Dạy con

Combo Sách
Dạy con

Chắc hẳn ba mẹ nào có con đầu lòng luôn bỡ ngỡ không biết cần phải trang bị những gì cho hành trình sắp tới vì không biết đâu là đúng đâu là sai giữa rất nhiều thông tin về cách chuẩn bị để đón con hiện nay. Chuẩn bị ở đây phải nói là bao gồm cả kiến thức và tâm thức sẵn sàng, đúng đắn để "săn con như ý" bởi vì con sẽ là người bạn, người thầy tâm linh giúp ba mẹ trưởng thành hơn, ba mẹ cũng là người thầy đầu tiên của con trong cuộc đời.

Đây là Combo được tuyển chọn giúp bạn chuẩn bị 1 hành trang vững vàng từ kiến thức cho đến tâm thức để "Săn" và đón con đến cuộc đời chúng ta.

Combo sách Dạy con giúp gì bạn

Xem thêm chi tiết ...

Combo sách Dạy con gồm:
1 loa pháp thoại
& 6 quyển 

MUA NGAY

MUA NGAY

Đọc quyển "Làm cha mẹ tỉnh thức" xong mình thấy khi nuôi dạy con cái, ta thường xuyên bắt gặp mình đứng trước cuộc chiến giữa lý trí và con tim, như luôn phải đi thăng bằng trên dây. Một phản ứng không phù hợp có thể làm khô héo tâm hồn con, ngược lại, một lời khen ngợi đúng lúc có thể tạo cảm hứng để con thăng hoa. Trong mỗi khoảnh khắc, ta đều phải lựa chọn xây hay phá, sưởi ấm hay làm nguội lạnh tâm hồn con trẻ.

Nguyễn Thị Ánh

"Hiểu Để Yêu Thương" cuốn sách này tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của các phụ huynh về việc nuôi dạy trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi mà chính tôi đã nhận được, những câu hỏi mà tôi thấy cứ xuất hiện liên tục không ngừng nghỉ trong rất nhiều gia đình, trong đó có những băn khoăn lặp lại hết giai đoạn này tới giai đoạn khác.

Nguyễn Ngọc Loan

"Dạy con kiểu Nhật" – Trong giai đoạn trẻ 0 tuổi, quyển sách giúp bố mẹ nhận ra rất nhiều điều thú vị về trẻ khi chưa đầy 1 tuổi. Khi đó, mục đích quan trọng nhất là bố mẹ rèn luyện các sự phản xạ tốt nhất dành cho trẻ. Và những bài học cũng như các hoạt động thú vị sẽ giúp trẻ tập quen dần với các hoạt động trong giai đoạn hòa nhập với thế giới bên ngoài này. Đây là thời điểm tốt nhất để bố mẹ xây dựng nền móng vững chải cho con trước khi bước qua các giai đoạn tiếp theo.

Nguyễn Khắc Hưởng
Giá: 1,185,000₫

MUA NGAY

MUA NGAY

Ưu đãi lớn
FREE SHIP giao hàng
Sổ Tay Đặt tên con 3 gốc
Delivery
Chuỗi 21 bài giảng và BT Dạy Con Trưởng Thành


CÁC CHI NHÁNH BKE SHOP
CỬA HÀNG 1 : 299/3A Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM1
CỬA HÀNG 2: Đơn Nguyên 1, CT3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội2

LIÊN HỆ BKE SHOP
Email: bkeshop@gnh.edu.vn
Hotline: 0906777111
Website: bkeshop.com

LIÊN HỆ