DOANH NGHIỆP

3 GỐC 

ĐẠO ĐỨC - TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC

NGHỆ THUẬT THẤU HIỂU & SẮP XẾP NHÂN SỰ

SÁNG LẬP & CỐ VẤN 
HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC 

Video Giới Thiệu Chương Trình Cao Cấp Doanh Nghiệp 3 Gốc

Nếu bạn chưa xem hoặc chưa xem kỹ Webinar "SỰ THẬT ĐAU ĐỚN VỀ KINH DOANH"

Hãy click nút bên dưới để xem Webinar nhé!

XEM NGAY

WEBINAR

DOANH NGHIỆP 3 GỐC

Một doanh nghiệp mạnh không cần những con người rời rạc. Một doanh nghiệp mạnh cần một đội ngũ mạnh & gắn kết 
Đây là 1 khóa học vô giá mà chúng tôi đang thực hiện với một sứ mệnh lớn hơn là xây dựng cộng đồng sống tử tế GNH, cộng đồng của những người sống tỉnh thức muốn góp sức xây dựng, cống hiến cho xã hội.

Giải quyết triệt để
khó khăn trong khâu
TUYỂN DỤNG

Hướng nhân viên ĐI NHƯ MỘT DÒNG SÔNG theo định hướng mà bạn đã đề ra

Xây dựng được đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần tập thể và gắn bó với nhau NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

Tự tin hơn để trở thành NGƯỜI LÃNH ĐẠO
thành công

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Dành Cho
Diễn Giả, Nhà Đào Tạo, Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư,
Người Có Thông Điệp Muốn Thay Đổi Thế Giới.

Đây là những điều mà DN3G Có Được

Đội ngũ rệu rã - chỉ phát huy 30%-50% công lực - gây lãng phí hàng tỷ đồng/năm.

Ban Lãnh Đạo khắc khẩu và thường xuyên đôi co từng quyết định nhỏ.

Nhân viên thiếu gắn kết, làm chỉ vì kiếm tiền, sẵn sàng bỏ việc khi được trả lương cao hơn dù chỉ vài trăm ngàn => chảy máu chất xám

Có những "Vector Ngược", luôn phản ứng, đổ lỗi, bàn lùi gây phiền lòng cho người chủ mỗi cuộc họp. Tuy nhiên lại ngại "chia tay dứt khoát" vì tình xưa nghĩa cũ.

Đội ngũ thường than "chán việc" - ông chủ liên tục 24/7 bơm doping bằng tiền - thưởng - hoạt động giải trí.

Chính Chủ Doanh Nghiệp cũng đang mất dần động lực của những ngày khởi nghiệp.

THÌ ĐÂY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN !

Đăng ký đặt lịch

Doanh Nghiệp 3 Gốc là con Đường Ngắn Nhất, Không Rủi Ro, Khắc Phục Được những giới hạn bởi quy mô, Địa Điểm, Thời Gian Để Đạt Được ba mục tiêu Sau Cùng 1 Lúc

THÌ XIN CHÚC MỪNG, BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI

Rất Hiếm người đạt được cả 3 Điều Đó cùng lúc – Và Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm điều đó trong thời gian ngắn nhất với những công cụ hiệu quả nhất đã được chứng minh.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tiết kiệm >1 tỷ/năm chi phí NHÂN SỰ vì chọn nhầm người và sắp nhầm chỗ. 

LÒNG NHIỆT HUYẾT

100% NHÂN VIÊN (từ người thấp nhất) sở hữu động lực tự thân - phát huy 100% - 150% năng lực.

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Anh em GĂN KẾT - CHỦ ĐỘNG và CHÁY HẾT MÌNH với tổ chức kể cả khi bạn không có mặt.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chiến Lược

CHỈ ỨNG DỤNG DUY NHẤT TOP 10% NHỮNG CHIẾN LƯỢC, CÔNG CỤ ĐÃ ĐƯỢC THỰC CHỨNG HIỆU QUẢ TẠI VIỆT NAM.

Cá Nhân Hóa

GIẢI PHÁP ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CÁ NHÂN HÓA CHO TỪNG DOANH NGHIỆP.

Công Nghệ

CHUYỂN GIAO TOÀN BỘ HỆ THỐNG CÔNG CỤ, HỆ THỐNG KỸ THUẬT, PHẦN MỀM THEO HÌNH THỨC COACHING 1-1.

Đồng Hành

ĐỒNG HÀNH , HỖ TRỢ CHUYÊN SÂU CHO TỚI KHI HỌC VIÊN ĐẠT KẾT QUẢ CAM KẾT.

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ X10 TỐC ĐỘ HIỆN TẠI ?

Tiết Kiệm Thời Gian

Tiết kiệm 3-5 năm mày mò thử Sai Với Những Chiến Lược sai lầm được truyền thông ra rả ngoài kia

Đặt lịch tư vấn

Tiết Kiệm Tiền Bạc

Tiết kiệm 3-5 năm mày mò thử Sai Với Những Chiến Lược sai lầm được truyền thông ra rả ngoài kia

Vượt Qua Rào Cản
Kỹ Thuật

Gạt Bỏ toàn bộ Sự Nhức Đầu của Những Phần Mềm và Đấu Nối Kỹ Thuật Phức Tạp, và chúng tôi chuyển giao toàn bộ hệ thống giúp bạn. Tập Trung Duy Nhất và việc bạn giỏi Nhất : Trao Đi Giá Trị Cho Cộng Đồng Của bạn

Mentor

Có Những Người Mentor Đã trải qua Vấp ngã, thành công trong việc Nghiên Cứu, Thử Nghiệm Những Mô Hình, Công Nghệ Mới Nhất Trên Thế Giới Về Học Viện Số và Ứng Dụng nó thành công thực tế Tại Việt Nam

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bạn có 1 Viên Thuốc : Có 1 Giải Pháp có thể giải quyết một Vấn Đề LỚN & CỤ THỂ của 1 nhóm khách hàng. ( Nếu như vấn đề của bạn đang giải quyết quá nhỏ, Chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành giải pháp cho vấn đề Lớn ).

Chủ Động : Luôn luôn chủ động Tự Mình Kiếm tìm giải pháp trước khi cần đến sự giúp đỡ bên ngoài.

Có 1 người Thủ Lĩnh Dự án với 1 nguồn Động Lực Mạnh Mẽ: Không Nề hà khó khăn và biết rằng những điều có được Lợi Nhuận cao, ảnh hưởng lớn cần một sự nỗ lực tương ứng.

Cam Kết tạo ra 1 Sản Phẩm/ Dịch vụ định giá từ 3.000$-15.000$ Và Giúp Khách Hàng Đạt Kết quả về mặt cảm tính / Lý tính ít nhất X10 Cái giá mà khách đã chi trả.

Bạn Không Cần Phải

 Có Nhiều Tiền để Khởi Sự – Có thể Bắt Đầu Ngay Khi chỉ có 0Đ.

Điều duy nhất bạn cần có khi bắt đầu là có một kiến thức, một giải pháp có thể giúp đỡ và giải quyết một vấn đề Cụ Thể Trong cuộc sống của Khách Hàng

 Tuyển Dụng, Sa thải, Quản lý một Bộ Máy Nhân Sự Cồng Kềnh, Phức tạp.

Mô hình nhân sự tinh gọn có thể bắt đầu với chỉ 1 người tối đa 10 người cho quy mô doanh số dưới 1triệu $/ Năm ( tùy lựa chọn ).

 Nhập Hàng, Ship Hàng, Tồn Kho Sản Phẩm.

Toàn Bộ Quy Trình Được Đóng gói và Chuyển Giao Online, Hệ Thống Nhân Sự có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn có thể thực hiện được giấc mơ về cuộc sống “Internet Lifestyle” Tức làm việc ở bất cứ đâu mà mình muốn trên thế giới mà công việc vẫn được hoàn thành.

 Có Sản Phẩm, Dịch Vụ trước rồi mới bắt đầu !

Chúng tôi có chiến lược giúp bạn có thu nhập +200tr ngay trong tháng đầu tiên bắt đầu sau khi kết thúc chương trình để bạn rồi sau đó bạn mới cung ứng/ tạo ra sản phẩm/ Dịch vụ để cung ứng cho Khách Hàng của mình.

 Giới Hạn Quy Mô do Hạn chế Của Mô Hình Truyền Thống ( hình thái 1-1 , không đòn bẩy)

Mô Hình Online Academy có thể giúp bạn mở rộng quy mô Khắp toàn cầu & Mở Rộng Tệp Khách Hàng ở Quy mô lớn mà không tốn / Tốn thêm rất ít tài nguyên để cung ứng do Đòn Bẩy Quy Trình, Công Nghệ, Nhân Sự thông minh số 1 tại Việt Nam.

 Xây Dựng 1 hệ thống Phức tạp đầy yếu tố kỹ thuật : Cách thiết lập webinar, phần mềm đặt lịch, Ứng Dụng Email, Cài Đặt Chatbot..vv.

Chúng Tôi Sẽ Xây Dựng toàn bộ Hệ thống Kỹ thuật cho Bạn, Cắt Cử Chuyên Gia Hỗ trợ bạn 1-1 cho đến khi bạn hoàn thành. Việc duy nhất bạn cần làm là điền nội dung của bạn vào hệ thống

Đặt lịch tư vấn

Đây là những điều mà Doanh Nghiệp 3 Gốc Có Được

Mô Hình kinh Doanh Tinh Gọn, Bắt Đầu Ngay Từ Con Số 0.

Quy trình Đã được kiểm chứng trong thực tế, có thể đạt được 200--500tr/tháng và hơn thể nữa.

Mở Rộng Quy mô không hạn chế do nghệ thuật đòn Bẩy Tối Ưu Quy Trình & Công Nghệ Automation.

Toàn Bộ Đội Ngũ có thể được giải phóng và tự do làm việc với hiệu suất cao, không phụ thuộc địa điểm.

Giảng Viên đã thực chứng là Top trong Những chuyên gia về hệ thống Automation trong Kinh Doanh Tri thức số tại Việt Nam sớm nhất Đạt thu nhập 500tr/tháng và hơn thế nữa chỉ từ Mô Hình Kinh Doanh Sản Phẩm Số. Là Giảng Viên Đầu Tiên Tại Việt Nam Áp Dụng Automation Edu trong lĩnh vực BDS.

Kiếm tiền được ngay (+200tr) trước khi tạo Sản Phẩm.

Đạt Được Mục Tiêu Tài Chính + Thay Đổi Cuộc sống khách Hàng + Tự Do Cùng Một Lúc.

Khung Nội Dung Chương Trình

TUẦN 1 : GRAND STRATEGY & BUSINESS MODEL

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC & MÔ HÌNH KINH DOANH HỌC VIỆN ONLINE

Sự Suy Tàn của nền Công Nghiệp Bán Thông tin, Sự Khởi Đầu của Kỷ Nguyên Bán Kết Quả & sự chuyển Hóa.Tại sao đây là thời điểm vàng để bạn trở thành vua trong ngách của mình, dẫn trước các đối thủ trong ngành và thay đổi cuộc đời của mình với Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số chỉ với Kiến Thức, Kinh Nghiệm của mình cho dù bắt đầu từ con số 0, Loại bỏ các yếu điểm của những mô hình truyền thống, Tạo ảnh Hưởng vươn Khắp Toàn Cầu Đồng thời x10-x20 thu nhập hiện tại trong khi đạt được phong cách sống Tự Do trong ước mơ của mình.

TUẦN 2 : PERSONA & OFFER

KHÁCH HÀNG TRONG MƠ & LỜI CHÀO HÀNG HOÀN HẢO.

 Nắm giữ bí mật về Cốt Lõi thành công của Mô Hình Kinh Doanh học viện số – Điều mà >96% những đối thủ trong thị trường của bạn chưa biết. top 4% doanh nghiệp tinh hoa sở hữu để Xây Dựng thành công 1 Nền Tảng Bền Vững lâu dài trong 1 thị trường đầy những kẻ chộp giật ngắn hạn. Xây Dựng Lộ Trình Sản Phẩm Cao Cấp với mức giá x10-20 lần những sản phẩm bạn đã từng bán.

TUẦN 3 : CLIENTS ATTRACTION

CHIẾN LƯỢC MARKETING & THU HÚT KHÁCH HÀNG.

Tổng thể chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng , nắm giữ bí quyết để thông điệp về sản phẩm/ dịch vụ của bạn trở nên độc nhất để xuyên phá qua sự ồn ào của thị trường hiện nay để găm chặt vào tâm khảm khách hàng, thoát khỏi những sai lầm cố hữu của 99% những người làm marketing trên thị trường, Xây Dựng Hệ thống chọn lọc khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động và tạo ra 50K-100K$ tiền mặt trong 30-60 ngày đầu tiên dù chưa hề tạo ra bất cứ sản phẩm nào.

TUẦN 4 : SALE MASTER

BẬC THẦY BÁN HÀNG.

Bí Mật vượt thoát khỏi sai lầm của 90% của những marketers truyền thống trên thị trường và những chiến lược lạc hậu từ những thập kỷ 90s nhưng vẫn được lưu truyền phổ biến và phá hỏng công việc kinh doanh của hầu hết những người tạo ra sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, Xây Dựng Vị thế chuyên gia và chấm dứt những sự đeo bám trong tuyệt vọng với những khách hàng không phù hợp. Xử lý Sự từ chối chuyên nghiệp bằng 3 quy trình cốt lõi đã qua kiểm chứng để gia tăng x2-x5 hiệu quả về bán hàng so với phương pháp thông thường để đem đến hiệu quả vượt bậc.

TUẦN 5 : PERFECT WEBINAR

WEBINAR HOÀN HẢO.

Trọn vẹn chiến lược, Công thức, biểu mẫu và Kèm cặp từ chuyên gia thực chiến bậc nhất Việt Nam để Tận Dụng Sức mạnh của 1 công cụ bán hàng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả để Xây Dựng Vị thế và uy tín của bạn kể cả khi khách hàng chưa biết bạn là ai.

Chuyển đổi người xem từ lạnh sang nóng và trở thành khách hàng với tốc độ không ngờ đến để bán những đơn hàng từ $3K-$15K . Loại bỏ sự phức tạp và tốn thời gian của những phương thức Marketing truyền thống, tạo dòng tiền ngay lập tức cho công việc kinh doanh của bạn và Tiến hành tự động hóa việc tuyển khách hàng mới của bạn với hệ thống công cụ được thiết lập sẵn và kèm cặp 1-1 bởi chuyên gia học viện cho đến khi bạn hoàn thành.

TUẦN 6 : AUTOMATION FUNNELS

MỞ RỘNG QUY MÔ VỚI HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG.

Trở Thành Vua trong Ngách,Phủ thương hiệu của bạn khắp thị trường mọi lúc mọi nơi, Hiện thực hóa việc Kiếm tiền ngay kể cả trong giấc ngủ, không giới hạn địa lý & Không gian, đồng thời vẫn Có thời gian tự do cho gia đình của bạn bằng việc Thấu Hiểu và Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Của riêng bạn. Thiết Lập trọn vẹn hệ thống tự động hóa được Cá nhân hóa riêng của doanh nghiệp của bạn.

TUẦN 7 : TRAFFIC MASTER

ĐỔ ĐẦY PHỄU CỦA BẠN VỚI KHÁCH HÀNG MƠ ƯỚC.

Đổ Đầy Phễu Bán Hàng của bạn với Những Khách Hàng Mơ Ước một cách đều đặn, Bền Vững, Có Hệ Thống & nằm trong tầm Kiểm Soát.Trọn vẹn chiến lược Xây Dựng Cộng Đồng Riêng của bạn và kiến tạo tài sản danh sách khách hàng sở hữu của bạn và tồn tại dài hạn nhiều năm trời về sau ( evergreen ) bất kể sự thay đổi của các nền tảng Mạng Xã Hội. Tự Động hóa việc Xây Dựng Nội Dung Đa Kênh ( youtube, Facebook Page, Group, Tiktok… ) của bạn kể cả khi bạn chỉ làm việc 1 vài tiếng đồng hồ mỗi tháng. Xây Dựng Chiến lược.

Làm chủ hệ thống Traffic trả phí để nắm giữ vận mệnh của doanh nghiệp của mình trong tay và thiết lập trọn vẹn tài khoản quảng cáo của riêng bạn , song hành với chiến lược Ma trận quảng cáo hiệu quả đã giúp chính giảng viên giảm thiểu 10-20 lần chi phí quảng cáo so với phương thức phổ biến ( não phẳng ) của đa số Advertisers ngoài kia trong khi vẫn nhắm chính xác được đối tượng khách hàng trong mơ của bạn.

TUẦN 8 : TEAM

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CỦA BẠN.

Nhân rộng quy mô học Học Viện của bạn với xây dựng đội ngũ tinh gọn, Xây Dựng Cơ cấu tổ chức Học viện trong từng giai đoạn phát triển với việc nắm giữ tư duy, công cụ, chiến lược để phát triển quy mô trong khi gia tăng lợi nhuận bền vững đồi thời giải phóng giới hạn về Thời gian, địa điểm cho chính bạn và đội ngũ của bạn.

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC TUẦN

TUẦN 1: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 2: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 3: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 4: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 5: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 6: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 7: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 8: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

Nội Dung Chi Tiết

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

Big Promise - Cam Kết lớn chỉ dành riêng cho Doanh Nghiệp 3 Gốc K1

Cam Kết 1 : 1-1 Unlimited Coaching

Riêng Học Viên K1 được quyền Coaching 1-1 Trực Tiếp Không giới Hạn cùng Giảng Viên cho đến khi đạt được mục tiêu cam kết

Đăng ký đặt lịch

Cam Kết 2 : x10 Value Mục Tiêu Cam Kết

Học Viên được Giảng Viên Follow hỗ trợ tư vấn, Kèm Cặp cho đến khi đạt được doanh số Gấp 10 lần số tiền đã đăng ký chương trình với quyền lợi Coaching 1-1 Unlimited cùng đồng thời với cam kết nỗ lực của Học viên.

Cam Kết 3 : Technical Transformation

Chuyển Giao toàn bộ công nghệ hiện có cho đến khi học viên đi cùng kèm cặp và hướng dẫn cho học viên thực thi nhuần nhuyễn công nghệ và phần mềm tự động hóa.

Cam Kết 4 : Big Bonus

Đặt lịch phỏng vấn để biết thêm chi tiết. Điều kiện đi kèm : Học viên cam kết để lại 1 Video FeedBack khi đạt mục tiêu doanh số gấp 10 lần học phí đã đăng ký chương trình.

Copyright © 2021 by Doanhnghiep3Goc

Liên Hệ

299/3A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM

0906 777 111 phím 1

support@gnh.edu.vn

9H00 AM - 18H00 PM

ĐỘI NGŨ TINH NHUỆ - TỰ DO - DI SẢN ĐỂ ĐỜI