HÀNH TRÌNH CHUYỂN HÓA CUỘC ĐỜI

Cuộc đời của mỗi con người có bao nhiêu cái gọi là bước ngoặt CHUYỂN HÓA -Thứ sự kiện bỗng chốc xảy ra khiến tâm trạng ta thay đổi, làm ta có suy nghĩ khác đi, sống khác đi

Không ai nói SỰ CHUYỂN HÓA này là dễ dàng. Bởi nó là cả một quá trình, cần có sự kiên nhẫn, sự quyết tâm, thậm chí là sự đau khổ vì đôi khi họ đã phải đánh đổi bằng nước mắt. 

Tuy nhiên, đằng sau hành trình vạn dặm đấu tranh buông bỏ cái cũ và đón nhận cái mới ấy, họ lại tìm thấy bên trong tâm hồn mình một sự bình yên nội tại, một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy. Vậy sự cố gắng đó có đáng được chia sẻ để truyền cảm hứng cho mọi người hay không? 

MỘT MẨU CHUYỆN NHỎ CỦA AI ĐÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI HÀNG TRIỆU NGƯỜI

Một cánh én nhỏ không thể làm nên mùa xuân nhưng một câu chuyện có thể làm thay đổi hàng triệu cuộc đời. Những câu chuyện chuyển hóa của bạn sẽ là nguồn cảm hứng bất tận và lan tỏa rộng rãi, “chạm” tới biết bao cuộc đời chưa được Đánh thức ý nghĩa sống sâu sắc.

• Ngoài kia, biết bao nhiêu con người đang cảm thấy bế tắc, không lối thoát cần được truyền cảm hứngnăng lượng từ chính câu chuyện thực tế của bạn.

• Chúng tôi – đội ngũ BKE cũng luôn luôn khao khát được lắng nghe sự trưởng thành cảm xúc, sự chuyển hóa nội tâm sự thay đổi cuộc đời của mỗi học viên sau khóa học.

NHỮNG CÂU CHUYỆN CÓ THẬT