Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

Hành trình 4.5 tháng vượt biển và mở toang kho báu trí tuệ bên trong bạn, rèn năng lực Quan sát - Phân tích - Đúc kết để trở thành chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện, coach, giáo viên, người ảnh hưởng với trái tim rộng lớn và trí tuệ sâu sắc

Xem chi tiết

KHÓA HỌC

RÈN TRÍ SÁNG SUỐT - LUYỆN TÂM VỮNG VÀNG - LAN TỎA MUÔN NƠI

KHÓA HỌC

RÈN TRÍ SÁNG SUỐT - LUYỆN TÂM VỮNG VÀNG - LAN TỎA MUÔN NƠI

RÈN TRÍ SÁNG SUỐT - LUYỆN TÂM VỮNG VÀNG LAN TỎA MUÔN NƠI

Đăng ký ngay ➝ 

RA KHƠI TÌM MIỀN ĐẤT HỨA

Khi bạn đã tìm đến đây, chúng tôi biết bạn đang khát khao một điều gì đó mới mẻ sẽ xảy đến. Có thể bạn đã sống quá êm đềm đến mức tẻ nhạt. Có thể bạn đã quá nuông chiều bản thân đến mức làm hư nó. Có thể bạn đã ở trong bóng tối của vùng an toàn quá lâu, đến mức chết mòn. Nhưng sâu thẳm, chúng tôi biết, bạn cũng như chúng tôi, đều có những khát khao, những ước mơ về một cuộc sống ngập tràn ánh sáng của trí tuệ và tình yêu thương.
Giờ đây, bạn và chúng tôi cũng vậy, nếu muốn đến được vùng đất của trí tuệ và tình yêu thương, chúng ta phải vượt qua cái tôi lười biếng, ích kỷ, sợ hãi để cùng nhau
Xưa kia, Columbus nhờ dám rời lục địa già Châu Âu, vượt Đại Tây Dương mới tìm ra được Châu Mỹ. Đức Phật nhờ dám từ bỏ ngai vàng, chịu bao nhiêu gian khó trên đường cầu đạo mới tìm ra được chân lý.
 DONG BUỒM, RA KHƠI ĐI TÌM MIỀN ĐẤT HỨA.

DƯỚI HỐ SÂU TĂM TỐI

5 vấn đề thường gặp của những người học chánh kiến mà không tu luyện thường xuyên
Hơn 90% chúng ta đang nhấn chìm cuộc sống của mình trong hố sâu đen kịt của vô nghĩa, bạc nhược, phiền muộn,...

Thiếu nhóm bạn tốt

Phải đeo mặt nạ để sống giả tạo hết ngày này qua ngày khác với nhóm bạn xã giao, bạn nhậu, bạn buôn chuyện. “Đứa bé” Chánh Kiến trong bạn chưa có cơ hội khôn lớn thì ra ngoài đã bị mụ phù thủy ba độc - tham, sân, si chi phối. Phần lớn em bé Chánh Kiến bị tổn thương, kiệt sức, rồi chết yểu.

Thiếu kỷ luật, cam kết làm đến cùng

Thường xuyên thất vọng, chán nản về sự bạc nhược và buông thả của bản thân. Không hoàn thành được việc gì một cách trọn vẹn. Mọi thứ lúc nào cũng dang dở.

Không quản lý được cảm xúc, dễ mất bình tĩnh, bi lụy

Gây ra đau khổ, căng thẳng cho chính mình và mệt mỏi cho người xung quanh. Cảm xúc và tâm trí như con ngựa hoang, cứ lồng lộn lên điên cuồng, không bao giờ ngơi nghỉ.
Sống & làm việc không thấy hạnh phúc, chỉ thấy tẻ nhạt, trống rỗng, mông lung. Để sống một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa, bạn chỉ có 1 cách duy nhất là thấu hiểu chính mình và tìm lại nguồn sức mạnh bên trong.

Khi đó bạn mới có đủ nội lực để trở thành người mà mình mong muốn. Ngược lại, khi không hiểu rõ bản thân, không biết mình giỏi gì, thích gì, phù hợp với cái gì thì mọi quyết định, lựa chọn sẽ rất mơ hồ, mông lung, sống và làm việc luôn chán nản, mệt mỏi, uể oải.

Không hiểu rõ bản thân dẫn đến lựa chọn sai công việc, lựa chọn sai bạn đời, tiếp tục đi theo những cái xã hội gán ghép và tuyên truyền để một ngày nào đó bạn nhận ra mình đang leo lên một cái thang rất cao nhưng đặt nhầm bức tường.

Không hiểu rõ bản thân, không chọn được hướng đi cho cuộc đời mình

Thuyết trình, chia sẻ, giao tiếp kém tự tin

Cực kỳ khó khăn trong việc diễn đạt một thông điệp, một ý tưởng để thuyết phục và dẫn dắt người khác. Những điều tốt đẹp mà bạn muốn mang đến cho những người xung quanh sẽ mãi mãi chìm trong bóng đêm bởi vì bạn không biết cách đưa chúng ra ánh sáng.

Cái tôi tham lam, ích kỷ, lười biếng, sợ hãi...

Cách duy nhất để vượt qua được gã khổng lồ 3 ĐỘC là đối diện với nó!

Xem chi tiết

CAN ĐẢM CHIẾN THẮNG GÃ KHỔNG LỒ ĐỂ
TỰ DO, MẠNH MẼ NHƯ ĐẠI BÀNG

Khám phá miền đất mới!

Nắm bắt được cốt lõi của nghề diễn giả, giáo viên, người chia sẻ, truyền cảm hứng

Cá nhân nào cũng có những tính cách, tố chất, trải nghiệm và câu chuyện riêng. Vậy chia sẻ, diễn thuyết theo khuôn mẫu, theo hình tượng có phải là phương pháp đúng? KHÔNG. Chỉ cần rèn được một số tố chất cốt lõi thì mỗi người hoàn toàn có thể trình bày, chia sẻ theo phong cách riêng. Đừng cố gắng trở thành ai khác, hãy tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình.
Thói quen quan sát tâm và tư duy nhân quả được đưa vào game hằng ngày. Nhờ đó, biến Năng Lực Chánh Niệm thành hơi thở, giúp bạn điều khiển được con ngựa hoang trong tâm trí & cảm xúc. Chánh Niệm giúp bạn vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông, vượt qua những cơn cảm xúc trực chờ dâng trào. Năng lực phân tích nhân quả trở thành máu huyết, giúp tư duy giải quyết vấn đề được sáng rõ. Giúp bạn tự tin như núi Phan Xi Phăng, đồng thời vẫn có thể khiêm hạ như hạt cát.

Làm chủ năng lực quản lý cảm xúc
và đào sâu tư duy nhân quả 

Thuần thục kỹ năng
Quan sát - Phân tích - Đúc kết

Đây là tuyệt chiêu để nắm bắt được cốt lõi, nhìn nhận mọi việc sâu sắc, đa chiều. Nhờ năng lực này bạn trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào bạn yêu thích. Bạn vun bồi năng lực hiểu sâu sắc chính mình, đọc vị người khác và hiểu sâu hiện tượng xung quanh. Nhờ đó, bạn thoát khỏi kiếp sống mê mờ, bị dẫn dụ, phụ thuộc vào bên ngoài. Đây là năng lực giúp khơi dậy người “thầy hiền trí” bên trong bạn.
Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn, dìu dắt bởi những huynh đệ đã tốt nghiệp từ khóa trước. Điều này giúp bạn học nhanh hơn, được động viên bởi đồng đội và nâng đỡ bởi người có kinh nghiệm. Nhóm bạn tốt là món quà vô giá, giúp bạn vững bước trên hành trình cuộc đời sau lớp học.

Kết nối chặt chẽ với nhóm bạn tốt trong tất cả hoạt động của lớp bằng
mô hình Đệ Nhị Thân

Tự học giúp bạn có tư duy phân tích tổng hợp, cải tiến, sáng tạo, giải quyết vấn đề hiệu quả và phản biện. Khi sở hữu kỹ năng này bạn sẽ dễ dàng đón nhận mọi điều mới mẻ, thế giới có thay đổi ra sao, cần phải học hỏi điều gì mới, bạn cũng sẽ đón đầu và nhanh chóng thích nghi. Không có kỹ năng này hoặc kỹ năng này hạn chế, thì không thể tồn tại trong nền kinh tế tri thức, thời đại 4.0, kỷ nguyên internet.

Đưa năng lực tự học - tự hoàn thiện
lên một đẳng cấp mới

Giúp đỡ người khác không chỉ cần tình thương mà cả hiểu biết. Nếu không có những tư duy, phương pháp, công cụ đúng đắn thì việc giúp người rất dễ trở nên vô nghĩa, áp đặt hoặc hủy hoại luôn mối quan hệ. Với hiểu sâu sắc, việc giúp người sẽ trở nên hiệu quả, trở thành niềm vui sống và giúp ta sáng rõ ý nghĩa cuộc đời. Cha mẹ, vợ con, đồng nghiệp, tổ chức là những nơi bạn sẽ mang ánh sáng chánh kiến để nâng đỡ.

Sở hữu những phương pháp và công cụ để gieo duyên giá trị 3 gốc - lan tỏa chánh kiến đến những người xung quanh hiệu quả

Hãy lên thuyền Nhân Sự Kế Thừa

QUẢ NGỌT MIỀN ĐẤT HỨA

Rèn luyện tư duy phản biện

Giúp bạn tránh được bị a dua theo đám đông, có cái nhìn đúng đắn và khác biệt, nhận ra những điểm cốt lõi và phát triển năng lực cải tiến công việc

Rèn luyện các thói quen 3 gốc

Hằng ngày để bản thân liên tục được nâng tầm, thoát khỏi sự lười biếng, trì trệ

Giao tiếp tự tin, hiệu quả

Dễ dàng giao tiếp, thuyết trình và tạo ảnh hưởng đến người khác

Trở thành người kể chuyện

Thuần thục kỹ năng quay clip, tự tin kể chuyện hấp dẫn, hóm hỉnh trước ống kính, thu hút sự quan tâm của khán giả
HẢI TRÌNH

Chặng LUYỆN TÂM VỮNG VÀNG

Thấu hiểu bản thân - Hòa hợp quan hệ

Chặng RÈN TRÍ SÁNG SUỐT

Sắc bén Tư Duy - Nâng tầm Chánh Kiến

Chặng TRUYỀN LỬA KẾ THỪA

Nâng tầm bản thân - Dẫn dắt đội nhóm

Chặng ĐÓA HOA LAN TỎA

Giúp người bằng trí tuệ & yêu thương

Chặng LA BÀN CUỘC ĐỜI

Định hướng bản thân - Gắn kết đội nhóm

Kho báu trí tuệ ở trong bạn
đang chờ được khám phá

Lên thuyền tìm kho báu

Thuyền trưởng Trần Việt Quân
cùng đội ngũ thuyền viên

LỊCH SỬ HÀNH TRÌNH

1500+

Thuyền viên đã  tham gia hành trình 

10+ quốc gia

Học viên ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam & cộng đồng người Việt tại nước ngoài tham gia

90%

Số học viên tham gia các khóa trước đã nhận được những giá trị giúp thay đổi rõ rệt nội lực con người, cuộc sống và sự nghiệp của họ

Xây dựng cộng đồng Nhân Sự Kế Thừa kết nối toàn cầu, cùng vun luyện tâm vững vàng, rèn trí sáng suốt và lan tỏa giá trị 3 Gốc đi muôn nơi. Để 20 năm nữa, khi nhắc đến Việt Nam, không còn là quốc gia của chiến tranh mà là miền đất với đầy câu chuyện về sự tử tế, lòng trắc ẩn và trí tuệ.

Chúng tôi có một ước mơ

CẢM NHẬN THUYỀN VIÊN

Nguyễn Thị Huyền - NSKT K5

Giám Đốc Điều Hành

Lê Khắc Vĩ  - NSKT K5

Đào Tạo An Toàn Lao Động

Chị Hoàng Xuân - NSKT K5

CEO

Hồng Nhung - NSKT K5

Giảng Viên Thanh Nhạc

Anh Bão - NSKT K4

Câu chuyện chuyển hóa 

Trần Văn Dũng

Bí mật của ông bố 3 con

Hành Trình Khóa Học

Điều kiện bắt buộc đối với học viên đăng ký khóa NSKT: Đã hoàn thành 1 trong các khóa
Chánh Kiến 1 offline, CK3HDạy con 3 gốc, Giải mã cuộc đời hoặc Chánh kiến vận mệnh

Hình thức:
Học online qua Zoom và bài tập về nhà

Thời lượng học:
4.5 tháng

Khai giảng:
17/04/2023

Thời gian học:
Tối thứ 2,5 hàng tuần
từ 19h30 - 22h00

BẠN CÓ DÁM RA KHƠI TRÊN MỘT CON THUYỀN MỚI VỚI HÀNH TRÌNH 4 THÁNG?

Lên Thuyền Tam Bảo, học Tinh Hoa
Trời cao biển rộng, kiến sâu xa
Dù cho sóng cả, lòng không ngã
Tay chèo vững chãi, vượt phong ba
NHÂN SỰ KẾ THỪA
Tặng 4 quyển sách giáo trình nhân sự kế thừa
Lên thuyền sớm nhận quà sớm và tham gia rèn luyện cùng CLB Tam Bảo NSKT 

Đăng ký khóa

Ra khơi ngay

Để tôi suy nghĩ

Học phí + cam kết:

8.600.000 VNĐ

Học phí trên đã bao gồm tiền cam kết 2.000.000 VNĐ  được hoàn trả phần còn lại sau khóa học.

Đến trang hỗ trợ

Nếu bạn còn thắc mắc khác cần hỗ trợ  
Hạn chót đăng ký:

10/04/2023

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Tặng kèm MIỄN PHÍ khi đăng ký Nhân Sự Kế Thừa...

Cùng các quà tặng khác

Đăng ký ngay

(4 quyển sách giáo trình khi đăng ký NSKT)

CỔ HỌC TINH HOA

Hơn 300 câu chuyện ý nghĩa giàu triết lý nhân sinh, rèn dạy con người sống theo Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín, biết thuận theo tự nhiên. Chất liệu tinh hoa để thổi hồn nhân cách và tu dưỡng đạo đức, nghị lực và trí tuệ.

HIỂU VỀ TRÁI TIM

Mỗi lần đọc cho bạn nhận thức mới về chính mình, mỗi lần đọc là mỗi lần bạn đang chữa lành những vết thương nội tâmđánh thức bản thể phi thường trong bạn. Bản thể của một một con người thức tỉnh, minh triết và bình an.

SỬ KÝ TƯ MÃ THIÊN

Với lịch sử hơn 2500 năm, những câu chuyện kinh điển là chất liệu để quan sát – phân tích – đúc kết cả 3 độc và 3 gốc. Đúc kết từ lịch sử để có kiến tạo tương lai. Nó có cả máu, chiến tranh lẫn những âm mưu đen tối nhưng từ đó cũng toát lên viên ngọc sáng suốt của tiền nhân.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 580.000đ

Bộ 10 video nền tảng của lớp CK
Trị giá: 500.000đ

Bộ 10 video cốt lõi nghề diễn giả
Trị giá: 1.000.000đ

ĐÚNG VIỆC

Đúng việc là cuốn sách được mệnh danh là cuốn Khuyến học của Việt Nam, giúp bạn tìm thấy đúng vai trò, sứ mệnh của mình cho dù bạn làm bất cứ nghề gì đi chăng nữa. Đây là cẩm nang gối đầu giường cho những ai muốn tìm lại bản thân mình, sống đúng là chính mình với một cuộc đời đầy tự do và ý nghĩa
Chương trình học bổng toàn quốc

Giảm học phí 75 -100%
Tri ân những đóng góp xã hội với các nhóm:

  • Hiệu trưởng/ phó, Giáo viên, Cán bộ giáo dục, Trưởng nhóm thiện nguyện 
  • Bác sĩ, Công an, Phóng viên các báo đài, Văn nghệ sĩ.

Xem chi tiết chương trình

Nhận thông tin ZALO

Điền đầy đủ thông tin vào nhóm zalo hỗ trợ
  • Tư vấn nội dung lớp học, học phí
  • Ưu đãi đăng ký theo nhóm (3 người, 10 người…)
  • Tư vấn chương trình HỌC BỔNG TRI ÂN GV, Y Bác sĩ, CA, Bộ đội, PV, Văn Nghệ Sĩ…lên đến 75%
  • Học viên ở nước ngoài muốn đăng ký học (Chỉ dành cho các khóa học online)
  • Bạn hãy điền thông tin tại đây, đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Vào nhóm ZALO hỗ trợ từ A-Z

Ra khơi ngay

Hành trình Nhân Sự Kế Thừa là môi trường rèn luyện sâu sắc về khả năng Quan Sát - Phân Tích - Đúc Kết theo chiều sâu dựa trên tư duy nhân quả. Hệ thống bài tập, game, thử thách, dự án nhóm từ đơn giản đến nâng cao giúp học viên trở thành chuyên gia, nâng tầm tư duy. Nếu đi sai hướng mà đi càng nhanh thì sẽ đến đâu? Vậy tốc độ quan trọng hơn hay đúng hướng quan trọng hơn? 4.5 tháng để đổi lại chất lượng sống của 50 năm cuộc đời sau đó thì có xứng đáng hay không?

Không giống với các lớp học “thành công nhanh”

Đừng phớt lờ cơ hội đầu tư hiệu quả này khi bạn chỉ cần bỏ bớt đi 1 bát phở mỗi ngày trong 4.5 tháng nhưng bạn sở hữu phương pháp tư duy của bậc thầy đúc kết. Bạn sẽ nắm bắt cốt lõi tinh túy của việc phát triển bản thân. Từ đây về sau, bạn hoàn toàn tự bước đi trên đôi chân của mình. Bạn làm chủ cuộc đời bạn.

Đầu tư vào phát triển bản thân là khoản đầu tư xứng đáng nhất

Tùy theo năng lực và mức độ cam kết bạn sẽ dành thời gian cho chương trình. Sự tiến bộ của bạn sẽ tỷ lệ thuận với mức độ cam kết và thái độ của bạn dành cho khóa học.

Để hoàn thành khóa học một cách căn bản thì thời gian đề nghị dành cho bạn là 1h/ ngày

Ra khơi rồi nhớ nhà thì phải làm sao?

Hoàn tiền trong vòng 2 tuần nếu không muốn tiếp tục tham gia mà không cần giải thích bất cứ câu nào.

Nếu mãi đứng ở trên bờ thì làm sao biết được kho báu của đại dương, làm sao đến được miền đất hứa trong tâm mình.
Vượt biển sâu, sóng lớn cần những thủy thủ can đảm.

Con thuyền sắp rời bến...

HỎI ĐÁP

1. Tiền cam kết 2 triệu để làm gì?

Để đảm bảo tính cam kết kỷ luật của thuyền viên (quy định của lớp về bài tập, chuyên cần,...), vi phạm thì bị trừ vào số tiền đó. Cuối khóa sẽ được trả số tiền còn lại. Số tiền bị trừ thì sẽ được dùng cho các dự án cộng đồng của GNH.

2. Chưa học lớp nào của BKE, chỉ nghe Thầy Quân trên youtube và facebook thì có được đăng ký học NSKT không?

Không. Để đủ điều kiện đăng ký thì có 3 phương án:
- Học Chánh Kiến 3H qua zoom online 20 buổi trước https://bke.edu.vn/ck3h
- Học Chánh Kiến Vận Mệnh Zoom online 12 buổi trước https://bke.edu.vn/ckvm
- Học Chánh Kiến 1 offline 2 ngày trước https://bke.edu.vn/ck1

3. Thầy Quân dạy bao nhiêu buổi trong hành trình 4 tháng?

Thầy Quân dạy khoảng 20% số buổi.
Nhưng bạn lưu ý: NSKT là lớp rèn năng lực tự họckhơi dậy người thầy trí tuệ bên trong chính mình. Sự chuyển hóa của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của chính bạn trong các bài tập, hoạt động rèn luyện, thử thách, dự án của lớp chứ không phải dựa vào việc nghe thầy giảng. Bạn biết sơ đồ Văn-Tư-Tu rồi mà, Văn chỉ chiếm 10% thôi. Còn Tư-Tu là việc của chính chúng ta, chiếm tới 90%.

4. Nếu lỡ một buổi học thì có xem lại video được không?

Có.

5. Nhân Sự Kế Thừa của Thầy Quân và Cô Kim Sơn có giống nhau không?

Có.
NSKT của thầy chuyên về đúc kết - rèn tâm trí - học zoom online, còn NSKT của cô chuyên về chữa lành và phụng sự các dự án - học offline thời gian đầu và online thời gian sau
Nhấn vào câu hỏi để đọc câu trả lời

6. Ngoài thầy Trần Việt Quân còn có giảng viên khác không?

Có đội ngũ Nhân sự kế thừa đồng hành trong suốt khoá học
Bạn có thể quét mã QR hoặc nhấn vào ngay

Nhóm ZALO hỗ trợ

Vào ngay