95% chết vì biết bệnh quá muộn

Làm sao để nhận biết được bệnh trước nguy cơ của bệnh sớm?

Nhìn sắc mặt - chuẩn đoán bệnh

Bệnh trong người sẽ biểu hiện lên khuân mặt thông qua những sắc thái và quầng thâm… Bởi các bộ phận trên mặt đều có sự tương quan với các bộ phận trong cơ thể. Phương pháp nhìn mặt + nhìn bộ phận chân tay để chuẩn đoán bệnh được rất nhiều Lương Y áp dụng tới ngày nay vì sự chính xác đến 90% bênh thông qua triệu chứng.

Chơi Video

Những giá trị đem lại của khóa học

Hiểu biết chuyên sâu về sức khỏe

Dinh dưỡng là phần quan trọng của sức khỏe. Chế độ dinh dưỡng là nguyên nhân gây ra các căn bệnh tiềm ẩn. Làm sao để ăn đúng cách, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nhìn ra bệnh qua sắc diện cơ thể

Trong cả quá trình học Thầy Chung sẽ mô phỏng những hình ảnh cơ thể để bạn có thể nhận biết chính xác đâu là bệnh đang hiện diện và những căn bệnh có nguy cơ. 

Những bài tập rèn luyện sức khỏe.

Những bài tập điều hòa khí huyết, âm dương, thân nhiệt, huyết áp… Những bài tập giải độc cho cơ thể… Bằng cách cầm tay chỉ việc, học viên sẽ dễ dàng thực hiện.

Nhuần nhuyễn các bài tập tác động cột sống

Các bài tập tác động cột sống bằng vuốt ấn, vê, miết… chuẩn đoán những căn bệnh về gai, thoái hóa, thoát vị…  Các bài tập đưa cột sống về trạng thái cân bằng.

Được học lại nhiều lần

Với lớp học nhiều kiến thức và cần đảm bảo kỹ năng nhuần nhuyễn cho từng học viên nên học viên sẽ được tham dự lại để hiểu rõ bản chất của bệnh và cách chữa bệnh.

Trợ giảng cho thầy để thành nghề

Thầy sẽ lựa chọn những học viên có mong muốn giúp đỡ cộng đồng và nhiều người để truyền thụ những tinh hoa trong lớp học.

Tham gia những buổi offline hàng tuần của nhóm học viên cũ

Thường xuyên có những buổi gặp mặt hàng tuần để trao dồi, ôn tập những kiến thức đã học, đưa ra những trường hợp cụ thể để giải quyết.

Trở thành thành viên của cộng đồng sức khỏe thân - tâm - trí

Cộng đồng thân tâm trí có hơn 100 học viên từ các khóa học của thầy thường xuyên có các hoạt động cả online và offline.

Học tây y bạn sẽ mất 6 năm nhưng chỉ trong vòng 2 ngày bạn sẽ có một bức tranh toàn cảnh về Đông Y cũng như cách chữa bệnh cho nhiều người hơn, giải quyết triệt để những lỗi lo lắng về bệnh tật của bạn và người thân.

Hình Ảnh Lớp Học

Năm 2018 lớp học đã có 4 khóa chuyên sâu tổ chức giải quyết vấn đề cho trên 90 học viên, giúp học có thể trở thành bác sĩ của gia đình và của chính mình.

Học viên K1

Nếu như được biết đến phương pháp này chị đã có thể giúp người anh trai vượt qua được tử thần.

Học viên xuất sắc

Qua 2 ngày học anh đã biết những căn bệnh chính xác của mình. Anh mong muốn chữa được bệnh cho nhiều người hơn.

THÔNG TIN LỚP HỌC

Thời gian: 8:00 – 17:00 Full 2 ngày 23 – 24/3/2019
Địa Điểm: Viện Đào Tạo Bách Khoa 299/3A Lý Thường Kiệt, Quận 11, Phường 15, Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.777.111 – phím 1