RA MẮT: ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI , Phiên bản Online

Chào mừng bạn đến với BKE, các khóa học thay đổi cuộc đời

PHẪU THUẬT TÂM HỒN

share

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email

Người đời, thường chú trọng vẻ đẹp bên ngoài, cho rằng một người đẹp là người có tướng mạo cuốn hút người khác. Tuy nhiên một người đẹp lý tưởng phải là một người không chỉ đẹp về ngoại hình như nhan sắc, hình thức bên ngoài mà còn được thể hiện qua giá trị cốt lõi bên trong.

Giá trị cốt lõi bên trong là gì?

Đó là vẻ đẹp tâm hồn của đạo đức, trí tuệ, và nghị lực.

 

Tâm hồn không đẹp thì dù ngoại hình có đẹp đến mấy cũng thiếu đi sự cuốn hút lâu bền
PHẪU THUẬT TÂM HỒN!

Ngày nay những cuộc thi hoa hậu không chỉ đánh giá về sắc đẹp mà còn đánh giá về tư duy, ý chí kiên cường và tinh thần phục vụ đóng góp cho xã hội cộng đồng

Trong quan hệ tình cảm nam nữ, thường thì đầu tiên người ta thu hút nhau bằng vẻ đẹp bên ngoài: ánh mắt, nụ cười, làn môi, mái tóc, lời nói, dáng điệu v.v.. nhưng về sau người ta sẽ không thể gắn kết lâu dài nếu như hai tâm hồn không hòa điệu, không có những ứng xử chân thành, cao đẹp. Tình yêu và hạnh phúc bền vững thường được xây dựng trên nền tảng phẩm chất tốt đẹp và những giá trị đích thực.

>> Xem thêm: Tại sao chỉ có thể thay đổi vận mệnh nhưng không thể thay đổi định mệnh.

 

vẻ đẹp tâm hồn mới là bền vững với thời gian
VẺ ĐẸP TÂM HỒN MỚI LÀ VĨNH CỮU VỚI THỜI GIAN

Tâm hồn không đẹp thì dù ngoại hình có đẹp đến mấy cũng thiếu đi sự cuốn hút lâu bền. Hơn nữa cái đẹp bên ngoài rất phù du bởi sự quy chuẩn về nó tùy thuộc vào từng thời gian và không gian. Nhất là tùy thuộc vào cảm xúc thẩm mỹ của từng người. Chỉ có vẻ đẹp tâm hồn là đồng nhất mà bất cứ thời đại nào, hoặc thậm chí là một người khuyết tật mắt cũng đều có thể cảm nhận được.

Vì vậy, đừng vì cái đẹp phù du mà làm méo mó nhân cách đạo đức con người.

Thay vì chạy đua theo những thẩm mỹ viện để sửa lại sắc đẹp bên ngoài, tại sao ta không phẫu thuật chỉnh sửa tâm mỗi ngày.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”” class=”” size=””]Chúng tôi cập nhật liên tục các bài viết hay, bạn có thể theo dõi các bài viết tại đây.[/perfectpullquote]

Chuyên mục

Thịnh hành

Đăng ký

Đăng ký để nhận những thông tin cập nhật mới nhất

Liên hệ với BKE

Messenger Zalo OA Hotline