PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC KIẾN TẠO

Bạn là một giáo viên có trách nhiệm, luôn dạy đúng và đủ theo chương trình.  Vậy có khi nào bạn tự hỏi “Tôi dạy nhưng học sinh có học không?”  Bạn đang đặt lương tâm nhà giáo lên việc DẠY của mình hay việc HỌC của học sinh? Hãy trả lời câu hỏi đó một cách trung thực, bạn có thể sẽ cần đến lớp học này!

 

Chỉ cần 1 ngày trải nghiệm bạn sẽ hiểu bản chất của việc DẠY và làm chủ một số kỹ năng đứng lớp để học sinh thực sự HỌC dù không có mặt của bạn.

Phương pháp Kiến tạo là gì? Dựa trên lý thuyết nào về não bộ con người? Bạn sẽ trả lời câu hỏi này thông qua trải nghiệm, vì thế học 1 lần nhưng sẽ nhớ vĩnh viễn! Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng hơn 2000 năm trước đã có người giảng dạy về phương pháp Kiến tạo.

Phương pháp học tập trải nghiệm, phương pháp lấy người học làm trung tâm, dạy học tích cực, dạy học theo dự án, dạy học nghịch đảo, dạy học phát triển năng lực… là gì? Có liên quan gì với phương pháp Kiến tạo? Bạn trở nên tự tin khi nghe nói về các phương pháp này.

Các đặc tính và dấu hiệu của phương pháp dạy học Kiến tạo? Bạn sẽ tìm ra câu trả lời bằng chính quá trình phát tuệ của mình chứ không phải do truyền đạt từ người dạy hay do đọc tài liệu và ghi nhớ.

Phương pháp Kiến tạo thay đổi chính mình như thế nào? Bạn sẽ khám phá giới hạn của chính mình và tìm ra con đường không chỉ trở thành một giáo viên giỏi mà còn là một nhà lãnh đạo tương lai.

Thực hành dạy học Kiến tạo: Bạn có thời gian thực hành chọn chủ đề, tự soạn một giáo án hoàn chỉnh cho tiết học Kiến tạo với sự hướng dẫn chi tiết từng bước.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Sáng từ 8g30 đến 12g00

- Phần 1: Tìm hiểu phương pháp Kiến tạo bằng chính phương pháp Kiến tạo!

- Phần 2: Tự đúc kết, chia sẻ và thảo luận về phương pháp Kiến tạo sau quá trình trải nghiệm

Chiều 13g30 đến 17g00

- Phần 3: Kiến tạo chính mình và lập kế hoạch tương lai

- Phần 4: Thực hành tiết học Kiến tạo

HỌC PHÍ

MỨC PHÍ NÀY BAO GỒM PHÍ ĂN UỐNG VÀ TÀI LIỆU.

• Miễn phí học phí (chỉ đóng tiền bữa ăn và tài liệu 100,000 đồng) cho giáo viên trường Tuệ Đức​

• Giảm 50% học phí cho giáo viên đã từng học lớp Chánh kiến trong đời sống và Nhân tướng học ứng dụng của thầy Trần Việt Quân

• Giảm 50% học phí cho nhóm đăng kí từ 3 người trở lên

ĐỊA ĐIỂM:

TP.HỒ CHÍ MINH: TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC SCHOOL

ĐC: Số 8 Tân Thới Nhất 17 – Quận 12 (cầu Tham Lương)

HÀ NỘI: TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC SCHOOL

ĐC: KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, TP.Hà Nội