z1768865870842_8491d1c25263fcaf75fa020daba2220b

“Ký ức cảm xúc là một trong những dạng ký ức sâu thẳm nhất, được in dấu vào não bộ và từng tế bào của chúng ta.”…

NẾU TÔI NÓI VỚI BẠN RẰNG:

Việc hiểu sâu sắc về cảm xúc sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống với niềm vui và hạnh phúc thật sự, mà không bị giới hạn bởi nỗi sợ hãi hay sự hạn chế nào, bạn có sẵn sàng tìm hiểu không?

Có một cách để bạn có thể tiếp cận với ký ức cảm xúc của chính mình, để giúp cho công việc của bạn trở nên tốt hơn trong cuộc sống, bạn có muốn khám phá không?

Trong buổi Thiền chữa lành Cảm xúc với chủ đề « YÊU TÌNH YÊU » bạn sẽ được chia sẻ về:
🔅 Nguyên nhân của sự đau khổ và cách khắc phục
🔅 Hiện thực hoá tình yêu thông qua hành động
🔅 Hiểu được Chất liệu của Tình yêu đích thực
🔅 Trải nghiệm bài tập chuyển hoá Tình yêu
🔅 Lắng nghe câu chuyện thực về Giấc mơ định mệnh đã dẫn lối diễn giả Alexis Mercier, một Thiên tài của Ngôn ngữ Biểu tượng …để tìm được một nửa của đời mình

UCM - LAN TỎA KIẾN THỨC GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VÀ BÌNH AN NỘI TÂM

Trung Tâm Nghiên cứu và Giảng Dạy UNIVERSE/CITY MIKAËL (UCM) là TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN, nhà xuất bản có mặt trên 44 quốc gia, chuyên biệt về Trí tuệ Cảm Xúc (EQ), Ngôn ngữ biểu tượng, Giải mã Mơ – Dấu Hiệu – Biểu Tượng, Thiền Định, Yoga. Thông qua công việc của mình, những giảng viên, tác giả, và các nhà sáng lập truyền cảm hứng đông đảo người tham dự phát triển những phẩm chất tốt đẹp nhất của con người: Nghiên cứu đa chiều kích của nhận thức.

VÀI ĐIỀU VỀ DIỄN GIẢ

“Tôi có thể kể cho bạn nghe về những giấc mơ và những cơn ác mộng… Tôi đã mơ rất nhiều mỗi đêm xuyên suốt hơn 20 năm … Hôm nay tôi hiểu rằng, cuộc sống của chúng ta giống như một giấc mơ … Chúng ta trưởng thành qua những sai sót và trải nghiệm của mình… Và sự tiêu cực chỉ là một trường học để chúng ta hoàn thiện bản thân…”

FRANCIS L. KAYA – Giảng viên, tác giả, diễn giả quốc tế và là chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc & Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu và Biểu tượng ở hơn 43 quốc gia trên thế giới. Francis L Kaya cũng đồng thời là Giám đốc điều hành (CEO) của Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu Universe/City Mikaël (UCM) và nhiều tổ chức Phi lợi nhuận khác trên thế giới. Được sinh ra tại Canada, và bây giờ thầy có đa quốc tịch ở các nước trên thế giới như Canada, Thuỵ Sỹ và Pháp.

 

Giảng viên Christiane Muller lớn lên tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ khi còn rất trẻ, cô đã chú tâm trong việc phát triển lòng từ bi và giúp đỡ nhân loại. Trước đây cô giữ chức vụ quản lý nhân sự cho một ngân hàng Thụy Sĩ nổi tiếng.

 

Nhưng những điều sâu thẳm trong Christiane đã được tiết lộ trong chuyến đi Ấn Độ 29 năm trước. Chuyến đi này đã in sâu vào trái tim cô về sự phản chiếu và những câu hỏi về giá trị, cuộc sống và thành tựu của bản thân. Cô bắt đầu hỏi về ý nghĩa thật sự của cuộc sống và bắt đầu quan tâm đến những cách khác nhau để phát triển con người. Cô có được bằng cấp về các kỹ thuật phát triển bản thân khác nhau, và việc lan toả năng lượng chữa lành, viện trợ nhân đạo đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của cô. Và là người đầu tiên trong ngân hàng Thuỵ Sĩ chữa lành bằng năng lượng tại thời điểm đó!

 

Dần dần, cô tiếp tục các cuộc thực nghiệm chữa lành khai tâm và các phương pháp chữa lành đặc biệt này được nhân rộng lên. Vào năm 1992, cô tình nguyện rời bỏ cuộc sống giàu có với sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình. Năm 1994, cô chuyển đến Canada. Nhiều năm sau, Christiane

 

đã dành trọn đời mình để nghiên cứu và thiền định về Ngôn ngữ Biểu tượng và qua đó phát hiện ra năng lực để mơ và thấu hiểu Ngôn ngữ Biểu tượng của giấc mơ. Cô đào sâu và tiếp tục nghiên cứu cùng với chồng mình – Kaya.

 

Trong hơn 20 năm nay, cặp vợ chồng Kaya và Christiane, đã viết và xuất bản nhiều sách bán chạy nhất, được dịch ra nhiều thứ tiếng. Họ thường xuyên đến Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ và châu Phi với vai trò là các diễn giả quốc tế, những chuyên gia trong việc Giải mã Giấc mơ và mong muốn lớn nhất của họ là giúp mọi người hiểu sâu sắc hơn về chính cuộc đời của họ.

Alexis Mercier – Thiên tài về Ngôn ngữ Biểu tượng

 

Alexis biết đến các giảng dạy của UCM từ năm 20 tuổi, trong một buổi hội thảo của thầy Francis L. Kaya ở Brussels. Đối với anh, Ngôn ngữ Biểu tượng là một kiến thức rất Logic và dễ hiểu, như thể kiến thức này đã hiện hữu trong ký ức và bây giờ được tái kích hoạt, trở thành đáp án cho mọi câu hỏi mà bấy lâu nay anh tìm kiếm.

 

Anh học Đại học về Thông tin & Truyền thông tại Brussels, cùng lúc đó cũng là Phó chủ tịch và Tổng biên tập cho một Tổ chức phi lợi nhuận trong 4 năm. Làm việc trong môi trường đa quốc gia, gặp gỡ nhiều đồng nghiệp đến từ các nền văn hóa xã hội khác nhau giúp anh khám phá các khía cạnh của ý thức con người, tăng khả năng lãnh đạo, quản lý.

Sau khi đi nhiều quốc gia trên thế giới, anh quyết định học Chương trình DSSI (Giải mã Giấc mơ – Dấu hiệu – Biểu tượng) của Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy UCM tại Thụy Sĩ. Đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn mới trong cuộc đời và cũng là lúc anh gặp vợ Emeline – một nhà tâm lý học và chuyên gia về Thần kinh học.

 

Bây giờ, bằng cả trái tim, họ gắn bó với Trung tâm nghiên cứu UCM, Chương trình + | – và DSSI, sống với những giá trị sâu sắc của sự tự nhận thức và hiểu biết trong cuộc sống lứa đôi. 

 

Anh cùng vợ làm việc tại Canada với tư cách là Trợ lý Giảng viên tại Trung tâm Giảng dạy & Nghiên cứu Universe/City Mikael (UCM) vàtiếp tục theo Chương trình Chuyên sâu của Đào tạo DSSI.

Chi phí tùy tâm ủng hộ quỹ tranh nhân quả và chi phí hội trường.

 *** NGÀY HỌC ***

  – HCM, Ngày 17/03/2020 (18h00 – 21h00)

[thrive_leads id='23201']